Wednesday, April 17, 2013

kiếm backlink và traffic từ Linkhay.comHọc seo web: kiếm  backlink và traffic từ Linkhay.com

Đây là một website chia sẻ những tin tức, bài viết, hình ảnh,... bởi các thành viên. Nếu nói rằng đây là website chia sẻ mạnh nhất nhì ở Việt Nam hiện nay thì cũng không sai. Lượng khách truy cập mỗi ngày và thành viên của website này là khá cao. Do đó việc lấy backlink và câu traffic ở website này là rất hiệu quả.


Sau đây mình xin giới thiệu thủ thuật kiếm backlink và traffic từ linkhay.com.Bước 1:
Yêu cầu đầu tiên là bạn phải có tài khoản tại Linkhay.com
Bước 2:
Sau khi có tài khoản và đăng nhập thành công vào linkhay, bạn copy đoạn url sau vào thanh địa chỉ của bạn với cú pháp như sau:

http://linkhay.com/submit?link_url=<dịa chỉ link website của bạn>&link_title=<tiêu dề của bạn>&link_content=<nội dung của bạn>=&link_media=0&utm_source=partner&utm_medium=embed ded&utm_campaign=button

Trong đó bạn thay:
<địa chỉ link website của bạn> : URL cần đặt backlink
<tiêu đề của bạn> : Tiêu đề của bạn có thể có dấu hoặc không. Nên chứa từ khóa và nội dung có tính câu view. Tối đa 120 ký tự
<nội dung của bạn> : Nội dung nên có từ khóa và mang tính câu view. Tối đa 60 ký tự
Bước 3:
Ấn Enter. Sau đó trình duyệt sẽ hiện ra với dạng như sau:Bạn chỉ nên lựa chọn lĩnh vực và chọn ảnh đại diện, các yếu tố còn lại nên để yên.
Sau đó bạn ấn vào nút chia sẻ. Như vậy link của bạn đã được submit lên linkhay.com
Bạn có thể làm một cách dễ dàng như thế với các url khác trong website của mình. Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo không nên làm một cách ồ ạt kẻo bị tính là spam. Lưu ý: mỗi url chỉ được submit một lần.
Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, rất mong nhận được sự góp ý từ các bạn
Mong các bạn 1s để cho mình 1+ nhé. 
chúc các bạn thành công !

2 comments:

  1. I Will Provide SEO Blog Comment Service. & niche relevant blog comment service we provide a quality service with 100% Buyer satisfaction and My team Believed in Quality work not Quantity Contact me Now 24/7.

    ReplyDelete